การเลือกแว่นที่ทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย

การเลือกแว่นที่ทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย

การเลือกแว่นตาที่ทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย

การเลือกแว่นที่ทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย เป็นเรื่องสำคัญกว่า ความสะดวกสบาย หรือ งบประมาณ  เพราะคุณอาจสวมแว่นตาทั้งวัน สิ่งสำคัญคือคุณต้องรู้สึกดีที่สุดเมื่อได้สวมแว่นตา และนั่นรวมถึงการพอใจกับสิ่งที่คุณเห็นในกระจกเมื่อคุณสวมแว่นตา
หากคุณรู้สึกว่าแว่นตาของคุณทำให้คุณดูแก่กว่าที่ต้องการ ให้พิจารณารูปร่าง สี ขนาด และรูปแบบของแว่นตาในครั้งต่อไปที่คุณไปช้อปปิ้ง ทางเลือกง่ายๆ ไม่กี่อย่างสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในการที่แว่นของคุณทำให้คุณดูอ่อนวัยขึ้น เคล็ดลับการเลือกแว่นที่ทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยมีดังต่อไปนี้

เลือกแว่นอย่างไรให้เข้ากับวัย

แว่นตาควรมีสไตล์และควรเหมาะสมกับ อายุของคุณและทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย หากคุณอายุมากขึ้น คุณอาจกำลังมองหาแฟชั่นแว่นตาที่จะช่วยให้คุณอายุลดลง พิจารณาหลักเกณฑ์ต่อไปนี้เมื่อคุณเลือกซื้อกรอบแว่นเพื่อให้ คุณดูอ่อนกว่าวัย

-รูปร่าง
แว่นตาที่ดีที่สุดที่ทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยคือแว่นที่ยกกระชับใบหน้า รูปร่างของกรอบสามารถช่วยให้คุณปรับโฉมหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ
มุมที่นุ่มนวลและโค้งมนมากกว่าจะเป็นที่ต้องการมากกว่าขอบที่แหลมคม มุมโค้งมนช่วยให้ใบหน้าดูนุ่มนวลและยกกระชับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ
สำหรับผู้หญิง -รูปร่างแว่นตาควรจะมีขอบที่นุ่มกว่าและมีลักษณะที่ยกสูงเล็กน้อย
สำหรับผู้ชาย – รูปร่างแว่นตาควรจะสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีมุมโค้งมนนั้นทำให้ดูสุขุมมากยิ่งขึ้น
-สี
แว่นตาสีอบอุ่นทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย โทนสีเย็นและฉูดฉาดจะดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่
*โทนสีอบอุ่นดูดีทั้งชายและหญิงที่มีอายุมาก*
สำหรับผู้หญิงอาจมองหากรอบ สีน้ำตาล โทนสีเบอร์รี่ และโทนสีอัญมณี สิ่งเหล่านี้เป็นที่เหมาะมากสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมาก

ผู้ชายควรมองหาสีน้ำเงิน น้ำตาล เทา เบอร์กันดี และสีเขียว มองหาวัสดุที่เป็นประกายเพื่อให้ดวงตาของคุณเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ควรหลีกเลี่ยงสีที่หม่นหมอง สีเงินเรียบๆ และสีดำพื้นฐาน การเลือกแว่นตาในสีเหล่านี้ทำให้คุณดูแก่กว่าวัยได้ ถึงเวลาแล้วที่จะทำให้คุณลักษณะที่ดีที่สุดของคุณโดดเด่น ไม่กลมกลืนกับฝูงชน
-ขนาด
เมื่อมองหากรอบแว่น ต้องแน่ใจว่าคุณไม่ได้เลือกกรอบแว่นที่มีขนาดเล็กเกินไปในแนวตั้ง เมื่อเราอายุมากขึ้น เราจะสายตายาว ตามอายุ การสูญเสียกำลังการในการ โฟกัสใกล้หรือไกล ทำให้พวกเราหลายคนต้องการขนาดกรอบแว่น และเลนตส์ ที่แตกต่างกันสำหรับการมองเห็นในระยะใกล้และระยะไกล ด้วยเหตุนี้ คุณอาจต้องใช้เลนส์แว่นตาแบบหลายระยะ ช่างแว่นตาของคุณจะสามารถช่วยคุณเลือกเลนส์ได้

หาแว่นตากรองแสงที่เหมาะสมกับสไตล์ของคุณเพื่อสุขภาพตาที่ดี

สามารถเลือกซื้อออนไลน์ง่ายผ่าน eyeweardelarche  

เราเลือกใช้เลนส์คุณภาพสูงสั่งผลิตโดยตรงจากโรงงานที่มีความเชี่ยวชาญและเชื่อถือได้

แถมบริการจัดส่งฟรีและมีการรับประกัน กรอบพร้อมเลนส์สายตาย่อบางราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1,650 บาทเท่านั้น

ติดต่อเรา

Line ID: @delarche.eyewear

Email: lensdelarche@gmail.com

Instagram: delarche.eyewear

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.